คลังภาพ
วีดิโอ

สถิติผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_counterวันนี้3
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้41
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว220
mod_vvisit_counterเดือนนี้533
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา1096
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด60249

Your IP: 54.235.36.164
,
Today: เม.ย. 19, 2014
Home ข่าว

PostHeaderIcon ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมจังหวัดเชียงราย

ผลการแข่งขันการแต่งกลอนสุภาพระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

โรงเรียนตะพานหิน ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน  1  ทีม เป็นตัวแทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิจิตร เขต 2

แบบสำรวจ
ต้องการให้เสนอเนื้อหาอะไรมากที่สุด

ผู้ชมขณะนี้
เว็บไซต์อื่นที่เกี่ยวข้อง